Giới thiệu

Ngày nay, bên sự hối hả của cuộc sống, giữa dòng đời xô bồ với những bộn bề lo toan của cuộc sống, có đôi lúc con người ta vẫn cần một chút thời gian để sống chậm lại, chúng ta gọi đó là "khoảng lặng"

Khoảng lặng giúp con người ta nhận ra những điều đơn giản mà bình thường chúng ta không nhận ra được. Tĩnh lặng, suy ngẫm và cảm nhận. Sống chậm lại, đôi khi con mắt nhìn cuộc đời cũng khác. Lặng lẽ quan sát cuộc sống xung quanh, bỗng nhiên ta thấy sao xung quanh ta, cảnh vật lại đẹp lạ kỳ đến vậy, một vẻ đẹp mà bấy lâu nay ta không hề hay biết hoặc ta đã vô tình đánh rơi

Benjamin Franklin đã nói: "Phần lớn mọi người đã chết ở tuổi 25, chỉ có điều đến 75 tuổi mới được chôn mà thôi". Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Bạn còn "sống" chăng? Bạn đang làm gì với thời gian còn lại của mình?

Thôi nào, hãy "chậm" lại một chút, chúng ta hãy cùng suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra.
Đã bao lâu rồi bạn không làm một công việc với tất cả đam mê và tình yêu của mình?
Đã bao lâu rồi bạn không về nhà sớm với gia đình?.
Đã bao lâu rồi bạn chưa nói những lời yêu thương với những người mình yêu quý?
....
Liệu có phải là chúng ta đang quá bận rộn, bận tới mức quên mất đi cả những điều giản đơn nhất.

Phút suy ngẫm, sống chậm Đôi lúc, chúng ta nên sống chậm lại !

Phút suy ngẫm ra đời để nhắc chính chúng tôi - những con người bình thường, làm những công việc bình thường trong một guồng quay cuộc sống bình thường; gợi ý cho các bạn, cho tất cả chúng ta rằng: Liệu chúng ta có đang sống một cuộc đời hạnh phúc thật sự?. Liệu một ngày với những công việc lặp đi lặp lại: thức dậy, đi làm, chiều đi nhậu với bạn bè, tối về chơi game, lướt facebook, đọc báo...có làm bạn hài lòng?.
Liệu có phải chúng ta đang đi quá nhanh rồi, đang tự quấn bản thân mình vào nhịp sống hối hả mà không có lấy một chút thời gian cho chính bản thân mình cũng như những người chúng ta yêu quý?!

Các bạn và chính chúng tôi - Tất cả chúng ta hãy chậm lại một phút và suy ngẫm về cuộc đời của mình !!

Bật nhạc nền tiếng mưa

Bài viết được quan tâm

Video nổi bật

Fanpage