• Bốn mùa yêu thương

  Vợ đẹp thế này thì anh ngu gì để thằng khác cướp

  VỢ ĐẸP THẾ NÀY THÌ ANH NGU GÌ ĐỂ THẰNG KHÁC CƯỚP

  Lấy vợ 8 năm nay, Thành cứ đi sớm về khuya mà chả quan tâm xem vợ con mình thế nào. Nhiều lúc Thảo bảo chồng nên gác công việc lại dành thời gian ở bên vợ con nhưng anh lại gạt phăng đi và coi chuyện kiếm tiền quan trọng hơn tất cả. Nhưng khi con đường công danh ngày 1 thăng tiến thì Thành lại chán ngán vợ kinh khủng. Anh bảo không muốn đụng vào người vợ vì sợ mùi sữa hôi, người lại sồ xề. Cứ thế Thành bắt đầu ra ngoài tìm niềm vui mới bằng những đêm ăn chơi, hưởng lạc đến tận sáng
  với những cô gái có thân hình bốc lửa.

  Biết chồng lăng nhăng, Thảo rụng rời chân tay. Chưa bao giờ cô nghĩ chồng mình lại thay đổi và phản bội mẹ con cô đến thế. Nhiều người xúi Thảo đến nhà nghỉ mà đánh ghen cho chồng sợ, nhưng cô lại lắc đầu từ chối. Thảo không muốn làm chuyện đó để thiên hạ người ta xì xào bàn tán, cô không muốn 2 đứa nhỏ phải nghe điều tiếng xấu từ ba mẹ nó.

  Nằm vắt óc suy nghĩ để tìm cách kéo chồng về mà không dùng đến bạo lực hay lời nói thô lỗ. Cuối cùng cô cũng nghĩ được cách. Thành chán vợ là vì cô luộm thuộm không biết ăn diện, vậy thì từ hôm nay cô sẽ thay đổi sẽ quyến rũ chồng theo cách của 1 cô vợ 2 con để chồng chết đứ đừ dưới chân cô như ngày xưa lúc chồng theo đuổi cô vậy.

  Quyết tâm thay đổi, Thảo đi shopping chọn cho mình vài bộ đầm bó sát siêu gợi cảm và vô cùng bắt mắt. Nhìn trong gương thấy nhan sắc mình xuống cấp trầm trọng quá, Thảo lại mạnh tay chi tiền đến spa làm đẹp cấp tốc trước khi chồng đi công tác trở về. cô còn đăng ký tập gym để thân hình được săn chắc và gọn gàng hơn.

  1 tháng Thành đi công tác là 1 tháng Thảo ở nhà tích cực làm đẹp và thay đổi bản thân. Cô muốn dành 1 sự bất ngờ cho chồng, muốn anh cai hẳn gái gú và chỉ yêu mình vợ mà thôi. Như dự định, tối hôm ấy Thành đi công tác về thẳng nhà. Về nhà thấy lũ trẻ đi đâu hết, vợ cũng không ra đón như mọi lần nữa. Thành bực dọc vô cùng. Anh lên phòng thay đồ thì choáng váng vô cùng khi thấy 1 cô nàng cực nóng bỏng và đẹp hút mắt nằm trên giường và quay mặt vào tường. Những tưởng có cô nào vào nhầm nhà, Thành liền nuốt nước bọt ừng ực phi thẳng vào đó khẽ chạm tay vào đôi vai trần của cô gái đó. Nhưng Thành vừa chạm tay vào thì cô đó quay ra mỉm cười khiến Thành giật mình ngạc nhiên.

  - Anh về rồi sao? Sao chạm vào vợ mình mà anh lại sợ hãi đến vậy? Anh không thích em sao?

  - Em... ôi trời vợ tôi đây sao?

  - Anh bất ngờ lắm ư? Cũng phải thôi. Suốt 1 tháng qua anh đi công tác em ở nhà đã tích cực làm đẹp mà, em đã quyết tâm thay đổi chứ không muốn làm một bà mẹ sề bị chồng bỏ chồng chê nữa.

  Thành nghe những lời vợ nói thì chột dạ, anh không dám tin vợ mình lại biết mọi chuyện của mình và còn làm thế này với anh nữa. Nhưng đúng là vợ chịu sửa soạn, tút toát lại trông đẹp thật, Thành mỉm cười cởi áo vest ra và liền tiến tới ôm hôn vợ như đúng rồi. Thấy thế, Thảo liền đẩy chồng ra rồi khẽ nói.

  - Sao anh lại tự nhiên thân mật với em thế? Chẳng phải hôm nay anh có lịch hẹn hò với em Đào ư?

  - Đào điếc nào chứ, anh chỉ có em thôi vợ ạ. Vợ cho anh "gần" vợ nhá, công nhận vợ ăn mặc diện 1 cái thì ngang với hot girl chứ chẳng đùa.

  - Thật thế á? Vậy nếu sau đêm nay mà anh vẫn đi gái nữa thì em sẽ đi cặp bồ để 2 vợ chồng hòa nhau nhé.

  - Không, vợ đẹp thế này anh ngu gì để thằng khác nó cướp mất.

  Vừa nói xong câu đấy, Thành đã tức tốc cởi đồ lên giường âu yếm vợ ngay. Biết chồng đã cắn câu Thảo “phục vụ” chồng hết mình cả đêm không ngừng nghỉ khiến Thành sung sướng không thôi. 1 đêm mấy hiệp liền khiến Thành choáng nhưng ai ngờ mới nhận ra 1 điều là không có cô hot girl nào bằng vợ anh hết. Công nhận vợ chịu đầu tư làm đẹp cái thì các em kia gọi vợ bằng sư phụ hết.

  Sau đêm được vợ “phục vụ” hết mình như thế, Thành tự nhiên yêu vợ nhiều đến lạ thường. Anh cai hết gái gú mà toàn tâm toàn ý yêu vợ, bởi vì giờ Thảo đẹp lắm nên anh sợ mất vợ. Hễ vợ có đi đâu là Thành lại nhắc khéo vợ đừng ăn mặc đẹp quá rồi lắm kẻ muốn tán tỉnh và trêu ghẹo vợ anh. Vì với Thành bây giờ vợ là tất cả, thời gian trước anh đã ngu dại để làm vợ tổn thương giờ là lúc anh sửa sai và bù đắp yêu thương cho vợ. Giờ có vợ đẹp thế này anh phải giữ vợ thật chặt chứ ngu gì gái gú để thằng khác nó cướp vợ như chơi.

  -ST-

 • Các bài đăng cùng chuyên mục

  Xem thêm Bốn mùa yêu thương
 • bài trước Trang chủ bài tiếp